Những hội chứng nghiện tới “phát cuồng” (P.2)

  1. Nghiện ăn bẩn

 

Ăn bẩn và ăn những thức ăn không thể ăn được có tên gọi là “pica”. Những người mắc chứng nghiện này thường ăn sơn, giấy, phấn và có khi là cả phân. Việc làm này dẫn đến việc cơ thể phải đối mặt với một đống các căn bệnh do ăn uống không hợp vệ sinh.

 

  1. Nghiện ăn tàn thuốc lá và đất sét

 

Bianca mắc phải một chứng nghiện vô cùng quái đản, đó là “thích bề mặt và kết cấu của tàn thuốc và đất sét”. Với những gì Bianca đã cho vào miệng thì hẳn Bianca phải có hẳn một nhà máy tiêu thụ thức ăn trong dạ dày.

 

  1. Nghiện tham dự đám ma

 

Một người đàn ông Brazil tên Luis Squarisi đã mắc chứng nghiện này. Điều đầu tiên ông làm hàng sáng là kiểm tra danh sách các đám tang tổ chức ngày hôm đó. Ông đã tham dự mọi đám tang trong thị trấn trong vòng 20 năm qua.

 

  1. Nghiện game “cuộc sống thứ hai”

 

“Cuộc sống thứ hai” thực sự là một thế giới online nơi mọi người có thể làm những việc mà họ cảm thấy sợ phải làm trong cuộc sống thực. Trong game, bạn có thể đi đến các club ban đêm, mua một đôi giày hay có con. Rõ ràng “cuộc sống thứ hai” đã gây nên chứng nghiện nghiêm trọng cho nhiều người.

 

Người ta đã tìm thấy hàng trăm lời giải thích của những người nghiện chơi game này. Trong số đó một người đã viết như sau: “Tôi chơi game “cuộc sống thứ hai” từ tháng 1 năm 2011, tôi đã làm tất cả mọi việc trong thế giới huyền ảo này. Tôi đã lái xe 1130 dặm để gặp một người bạn cũng chơi game này như tôi. Tuy nhiên tôi đã hoàn toàn thất vọng bởi vì trôngấy hoàn toàn khác với hình ảnh avatar. Trong hình avatar,ấy là mộtgái xinh đẹp với đôi chân dài, váy ngắn, làn da rám nắng hoàn hảo và các hình xăm.”

 

  1. Nghiện gãi ghẻ

 

Rachael thường dành 2 tiếng một ngày để gãi ghẻ. Chứng nghiện này đặc biệt nguy hiểm bởi vì nó có gây nguy cơ cao nhiễm khuẩn tụ cầu.

 

  1. Nghiện ăn n trùng

 

Ông Lý Lưu Quân, 58 tuổi, sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nghiện ăn bọ cạp cắn, ban đầu ông ăn nó chỉ vì để phục thù sau khi bị bọ cạp cắn. Dần dần bọ cạp bắt đầu trở thành một món tủ đối với ông Quân, ông cảm thấy rằng ăn chúng như ăn những quả dưa chuột mà thôi.

 

Ông Quân giờ vẫn sống rất khỏe mạnh, thường biểu diễn cho người dân xung quanh xem biệt tài của mình mặc dù các bác sĩ khuyến cáo rằng việc ăn bọ cạp sống thực sự không tốt cho sức khỏe chút nào.

 

Một người khác là ông Ngô Văn Tùy sống ở đảo Lý Sơn, tình Quảng Ngãi, ông cho biết ông đã ăn các loại n trùng sống từ khoảng 30 năm trước. Trong một đêm tối, khi nhìn thấy chú kiến tha quả trứng mối, một cách vô thức, ông Tùy nhặt quả trứng lên và cho vào miệng và ông thấy nó rất ngon.

Ông Tùy đang ăn một con rắn mồi

 

Vậy là từ đó ông bắt đầu đi tìm những loài n trùng khác nhau để thử cảm giác mới lạ. Từ những loài giun dế trong đất, những loài bọ, rết, gián rồi cả những động vật ở trên cây và bay trên trời ông đều đã nếm thử. Ông cũng cho biết ở trên đảo Lý Sơn có 30 loài bướm thì ông đã thử hết trong 20 năm trước.

 

  1. Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

 

Alicia Douvall là một siêu mẫu người Anh nổi tiếng một thời,đã từng thừa nhận là mình bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, và lần gần đây nhất khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật gương mặtbị sưng phù lên cùng với nhiều vết bầm tím.

Alicia khi mới 15 tuổi.

Ở tuổi 17.

 

Việc đụng chạm đến dao kéo để làm đẹp đã khiến cho Alicia từ mộtgái xinh đẹp trở nên già và xấu hơn. Lần đầu tiênđi phẫu thuật thẩm mỹ là năm15 tuổi. Kể từ đó đến nayđã phẫu thuật trên dưới 100 lần. Do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều khiến cho không một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ nào dám nhận phẫu thuật cho .

Ban đầu phẫu thuật thẩm mỹ khiếnxinh đẹp hơn.

 

đã từng phẫu thuật hầu hết các bộ phận trên mặt như mắt, mũi, miệng, hàm… bên cạnh đócòn làm những phẫu thuật khác như nâng ngực… Những phẫu thuật lúc ban đầu có thể khiến choxinh đẹp hơn nhưng lạm dụng phẫu thuật quá nhiều khiến chotrở nên xấu xí vàphải trả giá cho căn bệnh nghiện phẫu thuật của mình. Gương mặtbị phù, da sần sùi và nhiều vết bầm.

Những vết thương xuất hiện trên mặt.

trở nên xấu xí và tiều tụy hơn rất nhiều.

Alicia nằm trong danh sách 10 người mẫu nổi tiếng của Anh

sở hữu bộ ngực xấu nhất sau thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *